CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TRƯỜNG PHƯỚC

Chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng
Giới thiệu

Kính thưa Quý Khách! UA-109661053-2

Công Ty TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG PHƯỚC xin gửi đến Quý Khách lời chào trân trọng và thành công nhất.

Được sở kế hoạch & đầu tư cấp giấy chứng nhận số: 0312961633 vốn điều lệ: 2.000.000.000 VNĐ trong lĩnh vực bảo vệ con người. Với niềm đam mê nghề nghiệp chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho Quý khách sự hài lòng qua phong cách phục vụ của nhân viên chúng tôi. Đảm bảo Quý khách sẽ yên tâm về vấn đề an ninh, an toàn tài sản khi sử dụng Dịch Vụ Bảo Vệ Công Ty TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG PHƯỚC.

Đội ngũ Ban lãnh đạo xuất thân từ Trường Đại học cảnh sát, sĩ quan quân đội, là quản lý cấp cao tại Công ty vệ sĩ hàng đầu ở Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác bảo vệ. Nguồn nhân sự của chúng tôi được tuyển dụng từ những quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ.

Điểm nhấn của chúng tôi là được khách hàng đánh giá cao về CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ thông qua một số hình ảnh hoạt động của công ty nhằm giới thiệu Quý khách hiểu rõ hơn năng lực hiện tại của chúng tôi.

Thay mặt toàn thể nhân viên Ban giám đốc Công TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG PHƯỚC rất trân trọng sự hợp tác và phát triển cùng Quý khách.
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Ý kiến khách hàng

X
Facebook
Zalo
Call
SMS